Thảm trải sàn

Không gian nhà bạn sẽ trở nên sang trong và hiện đại, tinh tế và cao cấp hơn khi có thêm thảm trải sàn, Hưng Phát cung cấp các sản phẩm đa dạng về màu sắc, phong phú về kiểu dáng thời trang, bền đẹp cùng thời gian.
Cách chọn thảm trải sàn:
Bắt đầu cách chọn thảm trài sàn với không gian phòng khách của bạn. Hãy nhìn ngắm về không gian phòng khách để từ đó có thể có những trải nghiệm tuyệt với tấm thảm ưng ý. Bạn đang thắc mắc làm cách nào để chọn được một tấm thảm trải sàn đẹp cho mình đúng không. Một số lưu ý sau đây sẽ giúp bạn.
Thứ nhất là ngân sách dành cho tấm thảm trải sàn của bạn:
Cũng như khi chọn bất kì một món đồ quan trọng, thảm trải sàn có đầy đủ mọi giá từ vài trăm ngàn đến cả trăm triệu đồng. Chìa khóa để biết cần dành ra bao nhiêu cho tấm thảm phụ thuộc vào mục đích của tấm thảm. Nhưng có một số lưu ý như sau, rõ ràng một tấm thảm thiết kế dành cho một phòng khách cực kì náo nhiệt sẽ vô cùng giá trị so với một phòng khách mà ít người qua lại. Một nguyên tắc thường được sử dụng đó là hay so sánh tương quan với bộ sofa mà nhà bạn đang sử dụng. Hãy dành tầm một nửa ngân sách của chiếc ghế sofa quan trọng nhất trong phòng khách. Đó là lời khuyên của chúng tôi. Và tất nhiên, mọi thứ vẫn hoàn toàn phụ thuộc vào ngân sách của bạn.

Vấn đề thứ hai là kết cấu tấm thảm trải sàn:
Bông, len, tơ tằm, xơ dừa, sợi tổng hợp, và cỏ là vật liệu được sử dụng phổ biến. Đối với một tấm thảm trải sàn mà cần ưu tiên về kích thước dài và tuổi thọ. Sợi len hoặc lụa là một sự lựa chọn tốt và an toàn. Những tấm thảm trải sàn dày dành cho nơi nhiều người qua lại. Có thể mọi người không biết, đối với các tấm thảm cao cấp, phương pháp sản xuất thảm có một sự ảnh hưởng rất lớn đến giá thành và quyết định chọn thảm trải sàn. Một tấm thảm đắt đương nhiên là một tấm thảm được dệt tỉ mỉ bằng tay bằng những loại sợi chất lượng tốt nhất. Một sự lựa chọn ít tốn kém phải đến từ những tấm vải dệt đều, sợi nổi vòng, dệt dễ dàng bằng máy hoặc có thể là thủ công.

Tiếp theo thứ ba là kích thước thảm trải sàn:
Thảm trải sàn có nhiều kích thước, phổ biến nhất là 2 × 3, 4 × 6, 5 × 8 và 8 × 10. Hãy bắt đầu cách chọn thảm trài sàn bằng cách đo kích thước phòng bạn đặt thảm. Đối với một tấm thảm trong phòng khách, tấm thảm nên đủ rộng. Nếu muốn một sự kết nối mạnh mẽ trong phòng khách, hãy bao trùm toàn bộ không gian. Nhưng nếu muốn nổi bật bộ sofa sang trọng hãy thu nhỏ tấm thảm lại gọn gàng ngay dưới chiếc bàn sofa.

Thứ tư đó là hình dạng và phong cách:
Hình dạng phổ biến đương nhiên là hình chữ nhật vát góc, rồi các hình tròn , bát giác, bầu dục, hình vuông .... Lời khuyên đưa ra là hãy lựa chọn hình dạng đúng với quy mô và sự cân bằng của không gian. Một tấm thảm tương ứng và đồng điệu với cùng một phong cách của phòng.Có rất nhiều loại thảm cho các bạn chọn để phù hợp với tất cả các phong cách thiết kế. Người ta có thể chọn sọc, mô hình hình học, hoa, hoặc các mẫu giai điệu khác nhau ứng với các phong cách.Một cái nhìn hiện đại sẽ thích hợp với một giai điệu giai điệu trung lập, hoặc ghép nối một cái nhìn truyền thống với một mô hình phương Đông. Hoa và sọc là hoàn hảo cho một cái nhìn giản dị, trong khi dạng hình học làm việc tốt trong một van phong chiết trung. Cùng với các phong cách có sẵn rất nhiều rất nhiều màu sắc để từ đó bạn có thể lựa chọn.

Cuối cùng đó là hãy chăm sóc nó trong quá trình sử dụng:
Hãy nâng niu và giữ gìn để những tấm thảm đẹp và bền lâu. Hãy tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp nếu có thể, nhưng nếu tấm thảm của bạn phải ở trong môi trường ánh sáng mặt trời trực tiếp, xoay nó để nó sẽ mờ dần đồng đều.

Webseite lapdat.vn
Menu

Liên hệ

SIÊU THỊ BẢO HỘ - CÔNG TY TNHH CHEEFAST VIỆT NAM

Địa chỉ: 100 Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q. Tân Bình, Tp.HCM

               Kho Hàng: 49/59 Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Email: sales@cheefast.vn - hoangnguyen@cheefast.vn - nhattu@cheefast.vn

ĐT: +84945 835 786 | +84913 242 430 | +84975 586 334

Sieuthibaoho.com.vn Reviewed by Người xem on Aug 08. Sieuthibaoho.com.vn Hưng Phát chuyên cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động và dụng cụ cầm tay, dụng cụ đo điện, dụng cụ đo chính xác, dụng cụ dùng điện giá rẻ, chất lượng cao Rating: 4.8
{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "http://sieuthibaoho.com.vn", "logo": "http://sieuthibaoho.com.vn/images/bao-ho-lao-dong.png" }