Tủ hồ sơ

Tủ hồ sơ, tủ tài liệu là dòng tủ văn phòng được thiết kế chuyên dụng cho mục đích lưu trữ hồ sơ tài liệu quan trọng của mỗi cơ quan, công ty, từng loại hồ sơ, giấy tờ, sổ sách cho tới các hợp đồng. Sản phẩm được sử dụng các chất liệu đa dạng như gỗ sắt hay tôn dày. Sản phẩm được chúng tôi sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2008 do tổ chức CERTIFICATE cấp chứng nhận số 14VN050QM. Sản phẩm đã được nhiều cơ quan, đơn vị của Bộ Quốc phòng, Bộ Công an và các đơn vị nhà nước, tổ chức, tập đoàn... tin tưởng sử dụng trong suốt thời gian qua.
Với những đặc tính ưu việt, thiết kế khoa học tiện ích, tủ hồ sơ giúp quý khách hàng sắp xếp công việc nhanh chóng và thuận tiện. Tô điểm thêm không gian văn phòng, bởi sự trang trọng và tinh tế về kiểu dáng. Tạo sự chuyên nghiệp và hài hòa trong công việc thường nhật. Tủ hồ sơ có góc quan sát rộng, thoáng giúp nhân viên thuận tiện tìm kiếm, lưu trữ và phân bổ tài liệu hồ sơ dễ dàng. Tủ hồ sơ mang vẻ đẹp thanh thoát và gợi cảm, giúp nhân viên, khách hàng có tâm lý thích thú thoải mái, góp phần tăng hiệu quả công việc của cơ quan.
Tủ hồ sơ được thiết kế kích thước (dài x rộng x cao) và sơn phủ theo yêu cầu đặt hàng của quý khách hàng hoặc có thể được thiết kế theo tiêu chuẩn đã sản xuất cho nhiều khách hàng trước đây. Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất. Quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại hoặc liên hệ qua email để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.
Quý khách hãy chọn cho mình một tủ hồ sơ phù hợp với tính chất công việc và loại hồ sơ mà quý khách muốn lưu trữ bằng cách lựa chọn những sản phẩm tủ của chúng tôi. Những sản phẩm chất lượng hàng đầu, kiểu dáng đẹp và giá rẻ bất ngờ. Hãy chọn và liên hệ với Hưng Phát để có được giá tốt nhất nhé:

Webseite lapdat.vn
Menu

Liên hệ

SIÊU THỊ BẢO HỘ - CÔNG TY TNHH CHEEFAST VIỆT NAM

Địa chỉ: 100 Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q. Tân Bình, Tp.HCM

               Kho Hàng: 49/59 Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Email: sales@cheefast.vn - hoangnguyen@cheefast.vn - nhattu@cheefast.vn

ĐT: +84945 835 786 | +84913 242 430 | +84975 586 334

Sieuthibaoho.com.vn Reviewed by Người xem on Aug 08. Sieuthibaoho.com.vn Hưng Phát chuyên cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động và dụng cụ cầm tay, dụng cụ đo điện, dụng cụ đo chính xác, dụng cụ dùng điện giá rẻ, chất lượng cao Rating: 4.8
{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "http://sieuthibaoho.com.vn", "logo": "http://sieuthibaoho.com.vn/images/bao-ho-lao-dong.png" }