Ghế văn phòng

Một chiếc ghế văn phòng là loại ghế được thiết kế để sử dụng tại bàn làm việc trong một văn phòng. Nó thường là một ghế xoay , với một bộ bánh xe cho di động và chiều cao điều chỉnh được. Ghế văn phòng hiện đại thường sử dụng một chân chịu lực duy nhất, đặc biệt (được gọi là thang máy khí), được đặt bên dưới ghế. Gần sàn chân này trải dài ra nhiều chân nhỏ hơn, thường được gọi là bánh xe và bánh xe. Ghế văn phòng được phát triển vào khoảng giữa thế kỷ 19 khi có nhiều công nhân thay đổi chỗ ngồi tại bàn làm việc, dẫn đến việc áp dụng một số tính năng không tìm thấy trên các ghế khác.
Lịch sử phát triển:
Một trong những nhà sáng tạo được biết đến sớm nhất đã tạo ra chiếc ghế văn phòng hiện đại là nhà tự nhiên Charles Darwin , người đã đặt bánh xe trên ghế trong nghiên cứu của mình để có thể lấy mẫu vật của mình nhanh hơn.
Với sự xuất hiện của vận tải đường sắt vào giữa thế kỷ 19, các doanh nghiệp bắt đầu mở rộng mô hình kinh doanh gia đình vượt ra khỏi mô hình truyền thống, ít chú trọng đến quản lý. Nhân viên hành chính bổ sung được yêu cầu phải theo kịp các đơn đặt hàng, kế toán và thư tín khi các doanh nghiệp mở rộng lĩnh vực dịch vụ của họ. Trong khi công việc văn phòng đang mở rộng, nhận thức về môi trường, công nghệ và thiết bị văn phòng đã trở thành một phần của sự tập trung văn hoá vào việc tăng năng suất. Nhận thức này làm tăng các ghế được thiết kế đặc biệt cho những nhân viên hành chính mới này: ghế văn phòng. Điều này đã thu hút sự chú ý của Otto von Bismarck , người có uy tín trong việc phổ biến chủ tịch văn phòng bằng cách phân phát chúng trong suốt nghị viện trong suốt thời gian giữ chức vụ. Nhà phát minh người Mỹ Thomas E. Warren (sinh năm 1808) đã thiết kế chiếc ghế Centripetal Spring Armchair năm 1849 do Công ty American Chair tại Troy, New York sản xuất. Lần đầu tiên nó được trình bày tại Triển lãm lớn năm 1851 ở London.
Ghế văn phòng được thiết kế có chiến lược để tăng năng suất của nhân viên văn phòng bằng cách cho phép họ vẫn ngồi tại bàn làm việc của họ trong một thời gian dài. Ghế xoay có bánh xe cho phép nhân viên vẫn ngồi và vẫn tiếp cận được một số vị trí trong khu vực làm việc của họ, loại bỏ thời gian và năng lượng khi đứng. Ghế yên ngựa gỗ được thiết kế để phù hợp và hỗ trợ cơ thể của một nhân viên ngồi, và lưng tựa và tay vịn hỗ trợ thêm để tăng sự thoải mái của nhân viên. Giống như những chiếc ghế hiện đại, nhiều mẫu xe này đã được điều chỉnh để mang lại sự thoải mái tối đa và do đó thời gian làm việc tối đa.
Các loại ghế văn phòng thông dụng:
Có nhiều loại ghế văn phòng được thiết kế phù hợp với nhu cầu khác nhau. Chiếc ghế cơ bản nhất là ghế nhân viên, thường không có hỗ trợ thắt lưng hoặc miếng lót đầu. Những chiếc ghế thường không thể ngồi trong hơn hai giờ đồng hồ mà không trở nên không thoải mái, mặc dù chúng thường cung cấp nhiều chỗ để di chuyển hơn so với ghế cao cấp hơn.
Ghế phòng họp cung cấp hỗ trợ lưng đầy đủ hơn, và với thiết kế ergonomic đúng, có thể được ngồi trong bốn giờ một lần hoặc lâu hơn. Ghế cao cấp trong thể loại này, như Herman Miller Aeron , rất thoải mái trong thời gian dài.
Ghế lãnh đạo cung cấp đầy đủ hỗ trợ lưng và đầu. Nhiều ghế lãnh đạo được thiết kế để ngồi trong tám giờ trở lên trong một thời gian. Đây thường là những chiếc ghế văn phòng đắt nhất.

Webseite lapdat.vn
Menu

Liên hệ

SIÊU THỊ BẢO HỘ - CÔNG TY TNHH CHEEFAST VIỆT NAM

Địa chỉ: 100 Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q. Tân Bình, Tp.HCM

               Kho Hàng: 49/59 Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Email: sales@cheefast.vn - hoangnguyen@cheefast.vn - nhattu@cheefast.vn

ĐT: +84945 835 786 | +84913 242 430 | +84975 586 334

Sieuthibaoho.com.vn Reviewed by Người xem on Aug 08. Sieuthibaoho.com.vn Hưng Phát chuyên cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động và dụng cụ cầm tay, dụng cụ đo điện, dụng cụ đo chính xác, dụng cụ dùng điện giá rẻ, chất lượng cao Rating: 4.8
{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "http://sieuthibaoho.com.vn", "logo": "http://sieuthibaoho.com.vn/images/bao-ho-lao-dong.png" }