Cách Phân Biệt Nón Nhựa Bảo Hộ Chất Lượng Và Kém Chất Lượng

Cách Phân Biệt Nón Nhựa Bảo Hộ Chất Lượng Và Kém Chất Lượng

Chắc chắn khi có nhu cầu Nón a Nón nhựa bảo hộ thì ai cũng mong Nón ốn Nón a được những mẫu Nón nhựa bảo hộ chất lượng nhưng làm sao có thể chọn được những chiếc Nón bảo hộ lao động chất lượng, hiện đang là câu hỏi “bỏ ngỏ” của rất nhiều người lao động.

non bao ho lao dong gia re tai tphcm

Cách Phân Biệt Nón Nhựa Bảo Hộ:
– Chất liệu làm Nón phải là các dòng nhựa như: Riêng đối với các dòng Nón nhựa bảo hộ nhập khẩu sẽ có đầy đủ tem nhãn dán.

– Khi chúng ta tác động 1 lực vừa đủ < 40 Newton lên Nón (các dòng Nón nhựa bảo hộ chất lượng đều chịu được lực đến 50 Newton) nếu Nón không bị xây xước, không bị bong tróc, không bị gãy, vỡ thì đó chính là các loại Nón bảo hộ nhựa chất lượng.

→ Ngược lại những yêu cầu trên chính là các dòng Nón bảo hộ lao động bằng nhựa kém chất lượng như: không có thương hiệu, nhãn hiệu trên Nón , Nón dễ bị bong tróc, gãy, vỡ khi chỉ cần một tác động nhỏ, như vậy sẽ dễ mất an toàn hơn so với các loại Nón bảo hộ lao động chất lượng khác.

Những loại Nón nhựa bảo hộ chất lượng thường là các dòng Nón bảo hộ lao động được sản xuất và phân phối chính hãng, không được bán trôi nổi trên thị trường và quan trọng là cần có sự kiểm tra và kiểm duyệt đầy đủ về chất lượng của Nón trước khi giao hàng đến tận tay khách.

Địa Chỉ Chuyên Bán Nón Nhựa Bảo Hộ: Không cần mất quá nhiều thời gian cho việc tìm Nón nhựa bảo hộ chất lượng vì hiện nay đã có bảo hộ lao động Cheefast VN – địa chỉ bán Nón bảo hộ chất lượng hàng đầu hiện nay với hệ thống cửa hàng trên toàn quốc.
Vì thế bạn có thể tìm đến tận nơi để tìm Nón a các dòng sản phẩm Nón nhựa bảo hộ chất lượng hoặc bạn chỉ cần gọi điện thoại trực tiếp đến đường dây nóng của Cheefast VN, bạn sẽ nhận được những chiếc Nón bảo hộ chính hãng cùng nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn và bất ngờ.

Cheefast VN cam kết những chiếc Nón nhựa bảo hộ chất lượng luôn chính hãng nhà sản xuất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại Nón bảo hộ, quý khách vui lòng tham khảo thêm tại: http://sieuthibaoho.com.vn/bao-ho-lao-dong/non-bao-ho-lao-dong.html

Cảm ơn quý khách!

Menu

Liên hệ

SIÊU THỊ BẢO HỘ - CÔNG TY TNHH CHEEFAST VIỆT NAM

Địa chỉ: 98 Huỳnh Văn Nghệ, F.15, Q. Tân Bình, Tp.HCM

               Kho Hàng: 49/59 Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: +84938 912 116 | +84975 586 334