Găng tay kho lạnh giá rẻ

Cung cấp găng tay kho lạnh giá tốt nhất thị trường. Hàng nhập khẩu sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng vượt trội. Liên hệ ngay để có giá tốt

Găng tay kho lạnh

Hiện nay, để làm việc trong các kho lạnh người công nhân phải sử dụng găng tay kho lạnh để bảo vệ đôi bàn tay. Đây là đồ bảo hộ quan trọng giúp đôi tay được an toàn, không bị tê cóng trước nhiệt độ thấp của phòng lạnh, kho lạnh.

Kho lạnh, phòng lạnh là gì?

găng tay kho lạnhKho lạnh, phòng lạnh là những nơi có nhiệt độ khá thấp so với nhiệt độ môi trường. Chúng được thiết kế các hệ thống làm mát, làm lạnh, cấp đông với mục đích lưu trữ các loại hàng hóa được lâu và giữ nguyên chất lượng. Những người công nhân làm việc trong môi trường kho lạnh nhất định phải được trang bị các loại thiết bị bảo hộ đặc biệt là găng tay kho lạnh.

Kho lạnh được sử dụng trong việc bảo quản thực phẩn, thủy hải sản, nông sản, hoa tươi, vacxin, dược phẩm, hạt giống… và nhiều loại sản phẩm khác. Tùy thuộc vào từng mục đích mà các kho lạnh được thiết kế với các nhiệt độ khác nhau. Có những kho nhiệt độ ở khoảng 2 – 8 độ C, nhưng cũng có kho đòi hỏi nhiệt độ thấp hơn và xuống mức âm độ từ -20 độ đến -40 độ C.

Đây là những ngưỡng nhiệt độ rất lạnh và vượt sức chịu đựng của con người. Nhưng do đặc thù công việc bắt buộc phải đảm bảo những nhiệt độ này để bảo quản chất lượng sản phẩm.

Vì sao cần dùng găng tay kho lạnh

Như đã nói, nhiệt độ trong các phòng lạnh thường rất thấp và có thể làm cơ thể chúng ta bị cứng lại nếu không được giữ ấm đủ. Những người công nhân khi làm việc trong các môi trường kho lạnh nhất định phải có các thiết bị bảo hộ để giữ ấm cho cơ thể như nón, áo, giày, găng tay…

Và, đôi bàn tay là bộ phận quan trọng điều khiển mọi hoạt động trong công việc. Mọi người sẽ sử dụng tay để cầm nắm, đẩy xe và làm nhiều công việc khác trong kho lạnh. Nếu tay bị cóng chúng ta sẽ không thể vận động được. Hơn nữa, nó còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe, cản trở sự hoạt động của mạch máu rất nguy hiểm cho sức khỏe

Do đó, chúng cần được giữ ấm để đảm bảo mọi công việc diễn ra thuận lợi. Chính vì vậy, các sản phẩm găng tay kho lạnh được sản xuất ngày càng nhiều và là thiết bị quan trọng không thể thiếu cho người công nhân trong kho lạnh.

Bên cạnh đó, người lao động cũng cần kết hợp với khẩu trang bảo hộ, ủng, quần áo bảo hộ… để bảo vệ cơ thể trước nhiệt độ thấp của kho.

Đặc điểm các loại găng tay kho lạnh

Như đã nói, găng tay kho lạnh là thiết bị quan trọng giúp bảo hộ cho đôi tay của người lao động khi làm việc trong môi trường có nhiệt độ thấp. Sản phẩm này hiện cũng được sản xuất với rất nhiều loại khác nhau để phục vụ nhu cầu sử dụng theo từng đặc điểm môi trường làm việc.

gang tay kho lanhTrên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu găng tay kho lạnh khác nhau như: Deltaplus, Memphis, Hepworths… đến từ các quốc gia như Mỹ, Pháp… Mỗi nhà sản xuất mang đến những dòng găng tay với các tính năng, đặc điểm riêng. Nhưng nhìn chung, sản phẩm găng tay kho lạnh trên thị trường đều cần có những đặc điểm cơ bản như:

Khả năng giữ ấm: Đây là yếu tố quan trọng và không thể thiếu của thiết bị găng tay bảo hộ kho lạnh. Nhiệt độ trong kho rất thấp nên găng cần có khả năng giữ ấm cho đôi bàn tay. Các sản phẩm găng tay hiện có thêm lớp lót nỉ bên trong vừa mềm vừa giữ ấm tốt cho tay. Có như vậy người lao động mới làm việc được và không bị ảnh hưởng sức khỏe.

Khả năng chống thấm nước: Những sản phẩm găng tay kho lạnh cũng cần được thiết kế và sản xuất với khả năng chống thấm nước vào bên trong. Nếu nước thấm vào sẽ gây buốt, cóng tay và khó khăn cho công việc. Hiện tại, các loại găng tay kho lạnh được sản xuất theo công nghệ mới, có phủ lớp Hydropellent Technology giúp chống thấm nước rất tốt.

Đa dạng mẫu mã: Mặc dù chỉ là thiết bị bảo hộ nhưng găng tay kho lạnh cũng đòi hỏi sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Bởi mỗi môi trường làm việc có những đặc điểm riêng nên chúng cũng phải được thiết kế để thích ứng với từng môi trường. Có loại cổ gắng cổ dài, loại mỏng loại dày…

Ngoài ra, găng tay kho lạnh còn phải được sản xuất đạt các tiêu chuẩn quốc tế về sản phẩm dùng cho môi trường đông lạnh; có thể giặt để tái sử dụng; độ bền cao; có tiêu chuẩn chống cắt…

Quý khách có thể tham khảo các mẫu găng tay kho lạnh hiện có của công ty chúng tôi tại đây:

Mẫu găng tay Deltaplus VV750: sieuthibaoho.com.vn/bao-ho-lao-dong/gang-tay-bao-ho/gang-tay-chong-lanh-deltaplus-vv750.html

Mẫu găng tay Deltaplus VV736:sieuthibaoho.com.vn/bao-ho-lao-dong/gang-tay-bao-ho/gang-tay-chong-lanh-deltaplus-vv736.html

Mẫu găng tay Memphis N9690: sieuthibaoho.com.vn/bao-ho-lao-dong/gang-tay-bao-ho/gang-tay-chong-lanh-memphis-n9690.html

Mẫu găng tay SK04:sieuthibaoho.com.vn/bao-ho-lao-dong/gang-tay-bao-ho/gang-tay-chong-lanh-sk04.html

Địa chỉ cung cấp găng tay kho lạnh chất lượng

Chúng ta đã nhận thấy tầm quan trọng của găng tay kho lạnh dành cho người làm việc trong các phòng lạnh, kho lạnh. Nếu đơn vị của bạn hoạt động trong lĩnh vực này nhất định phải đầu tư các sản phẩm tốt, chất lượng để bảo vệ sức khỏe ngời lao động. Vậy nên lựa chọn sản phẩm găng tay bảo hộ dùng trong kho lạnh ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Hiện tại có rất nhiều nhà cung cấp các thiết bị bảo hộ, thiết bị dùng trong phòng lạnh. Nhưng quý khách hàng cần cẩn trọng bởi có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Nếu chúng ta lựa chọn phải sản phẩm không tốt có thể không đủ khả năng bảo vệ, giữ ấm cho cơ thể người lao động. Chính vì vậy, hãy thật sáng suốt khi chọn nhà cung cấp găng tay kho lạnh.

Một trong những địa chỉ đáng tin cậy dành cho mọi người trong cung cấp thiết bị găng tay kho lạnh chính là Cheefast Việt Nam. Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín các thiết bị bảo hộ lao động trong đó có găng tay kho lạnh.

Các sản phẩm găng tay do chúng tôi cung cấp đều là hàng nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như Deltaplus, Memphis… với khả năng chống chịu lạnh từ -30 độ C đến -50 độ C. Tất cả đều được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Chất lượng vượt trội nhưng mức giá cực kỳ hợp lý và cạnh tranh.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn lựa chọn sản phẩm nhanh chóng.

Menu

Liên hệ

SIÊU THỊ BẢO HỘ - CÔNG TY TNHH CHEEFAST VIỆT NAM

Địa chỉ: 98 Huỳnh Văn Nghệ, F.15, Q. Tân Bình, Tp.HCM

               Kho Hàng: 49/59 Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: +84938 912 116 | +84975 586 334