Nút tai chống ồn 3M 1110

0 Đánh giá / Thêm đánh giá
Thương Hiệu: 3M
Xuất Xứ: Mỹ
Màu Sắc: Cam
Lượt xem: 2029
Nhà sản xuất: 3M

6.000 Đ

Số lượng: 

Nút tai chống ồn 3M 1110

Nút tai chống ồn loại tốt 3 tầng có tác dụng gia tăng khả năng bảo vệ màng nhỉ gấp 3 lần. Nút tai chống ồn 3M gồm loại có dây đeo và không dây tránh bị rơi, bị che lấp do kích thước bé. Nút phải ôm khít hoàn toàn ống tai ngoài cho hầu hết người lớn, không phân biệt giới tính. Giảm được tiếng ồn hơn 32dB và thích nghi được với công trường nhà máy có độ ồn hơn 120dB. Chất liệu hiện đại nhất để làm nút bịt tai là silicon hoàn hảo hoặc bọt polyurethane nên khi nhét tai có độ mềm mại, tốt cho da trong lỗ tai, cản tối đa tần số âm thanh và không gây dị ứng hay khó chịu khi sử dụng lâu dài. Nút tai chống ồn thì nhiều nhưng tốt nhất chỉ có nút tai chống ồn 3M nhãn hiệu của Mỹ là chất lượng cao nhất.

Loại nút tai chống ồn này mang nhiều điểm ưu việt như:
Luôn ôm sát thành tai vì giãn nở theo độ rộng tai. Giặt và sử dụng nhiều lần mà không có hiện tượng co rút, biến đổi hình dáng.
Chống được tiếng ồn nhiều dB
Dễ đưa vào và phù hợp với mọi loại ống tai vì độ thon và bo đầu được tính toán cẩn thận. Tai không có cảm giác khác bình thường, thoải mái khi đeo, ống tai không bị áp lực
Không gây khó chịu cho ống tai vì mặt ngoài nhẵn với các lỗ nhỏ li ti, siêu mềm, bám tốt đảm bảo cho việc đưa nút chống ồn vào không gây đau rát tai.
Nếu các loại khác chỉ thuần silicon hoặc bọt polyurethane thì nút tai chống ồn 3M lại phối trộn cả 2 với tỉ lệ đặc biệt gia tăng thêm ưu điểm của từng chất liệu. Giảm độ ồn cao hơn tất cả cac loại theo công nghệ cũ, mềm mại, êm ái cho tai, không gây dị ứng hay hầm hơi.
Nút bịt tai 3M tự hào đạt tiêu chuẩn: ANSI S3.19-1974/CSA Z94.2

Webseite lapdat.vn
Menu

Liên hệ

SIÊU THỊ BẢO HỘ - CÔNG TY TNHH CHEEFAST VIỆT NAM

Địa chỉ: 98 Huỳnh Văn Nghệ, F.15, Q. Tân Bình, Tp.HCM

               Kho Hàng: 49/59 Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: +84938 912 116 | +84829 099 771