Nút tai chống ồn - chụp tại chống ồn

Chuyên cung cấp Nút taiChụp tai chống ồn Việt Nam nhập khẩu, giá rẻNút tai chống ồn, Chụp tai chống ồn được ứng dụng trong môi trường nhà xưởng, công nghiệp nặn. Hưng Phát cung cấp nhiều chủng loại hình dạng, màu sắc khác nhau. Nút tai chống ồn có hai loại có dây đeo và không dây (tránh bị rơi mất). Cấu tạo của nút chống ồn bằng mút tổng hợp hoặc silicon chất lượng cao đảm bảo có thể sử dụng với nhiều mức độ ồn khác nhau (tính theo dB)

– Nút tai mềm giúp sử dụng dễ dàng và thoải mái. Ngoài ra nút tai chống ồn giảm thiểu được tiếng ồn ào,tiếng mà làm việc trong môi trường nung nấu sắt thép .Nút tai được thiết kế 3 tầng vừa lỗ tai không gây cảm giác khó chịu đau nhức rất thoải mái phù hợp với tất cả mọi người.

 Công ty bảo hộ Hưng Phát cung cấp nhiều loại nút tai chống ồn nhập ngoại như nút tai 3M của MỸ với mẫu mã đa dạng thiết kế đẹp mắt phù hợp với người dùng, ngoài ra quý khách hàng có thể trang bị thêm một số đồ bảo hộ lao động khác như quần áo bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động, giày bảo hộ lao động.
– Điều quan trọng là bạn sử dụng nút tai phù hợp thì mới có thể chống ồn hiệu quả.
– Gỡ bỏ nút tai thực hiện từ từ, tránh bị gẫy. Nếu bạn gỡ bỏ một cách nhanh chóng quá, bạn có thể làm tổn hại tai của bạn!

5.000 Đ
Nhà sản xuất: Blue Eagle
7.000 Đ
Nhà sản xuất: Blue Eagle
5.000 Đ
Nhà sản xuất: Blue Eagle
8.000 Đ
Nhà sản xuất: Blue Eagle
6.000 Đ
Nhà sản xuất: Blue Eagle
10.000 Đ
Nhà sản xuất: Blue Eagle
Webseite lapdat.vn
Menu

Liên hệ

SIÊU THỊ BẢO HỘ - CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ AN TOÀN MINH PHÁT

Địa chỉ: 389/25/36 Lê Văn Khương, Tổ 23E, KP2, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM

               Kho Hàng: 49/59 Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 0938 912 116 - 0829 099 771