Mẫu quần áo công nhân tối ưu nhất cho nhà máy công nghiệp

Mẫu quần áo công nhân tối ưu nhất cho nhà máy công nghiệp

Những mẫu 1uần áo công nhân tối ưu – trang bị cần thiết hằng ngày cho người lao động, với mục đích bảo vệ sức khỏe và quảng bá thương hiệu công ty. Mỗi công ty đều chọn cho mình loại đồng phục bảo hộ với tính chất và đặc điểm riêng. Bảo hộ lao động Cheefast VN xin giới thiệu các mẫu quần áo công nhân tối ưu nhất cho các nhà máy công nghiệp, phù hợp với các ngành nghề công nghiệp tiêu biểu và quan trọng nhất.
Quần áo công nhân xây dựng
Xây dựng là một trong những ngành nghề có cường độ lao động lớn, nặng nhọc và cần đảm bảo độ an toàn rất cao. Bởi vậy, yêu cầu đặt ra là đồng phục công nhân xây dựng chất liệu phải bền đẹp, thoáng mát và dày dặn để đảm bảo an toàn cho người mặc.

Thiết kế từ vải kaki cao cấp, vải Pangzim đó đã giúp chúng tôi liên tục ghi điểm trong mắt khách hàng là những nhà thầu, chủ đầu tư, xây dựng lớn trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Quần áo công nhân thực phẩm
Công nhân thực phẩm cũng có đặc thù về quần áo lao động riêng, thường sẽ bao gồm cả mũ chùm đầu, khẩu trang, giày bảo vệ và găng tay.

Đồng phục phòng sạch cho công nhân thực phẩm sử dụng chất liệu vải cao cấp thoáng mát, thấm hút mồ hôi mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người mặc, dễ dàng cho các thao tác trong quá trình làm việc. Việc làm sạch đồng phục công nhân thực phẩm khá dễ dàng mà không quá khó khăn như các loại đồng phục khác.

Quần áo công nhân trong các xưởng cơ khí, nhà xưởng máy móc
Cơ khí là một trong những ngành nghề khá vất vả. Yếu tố công việc đặc thù lao động chân tay nặng nhọc, mang vác dụng cụ, tiếp xúc nhiều với hóa chất độc hại cũng là nỗi niềm của vô số người công nhân lao động trong ngành nghề trên. Thấu hiểu được sự vất vả, nặng nhọc đó bảo hộ lao động Cheefast VN với xưởng may chuyên nghiệp luôn có những mẫu quần áo bảo hộ lao động chuyên biệt dành riêng cho công nhân cơ khí.

quan ao kaki

Chất vải làm nên những bộ quần áo công nhân cơ khí phải bền màu, bền chất với thời gian. Và đặc biệt không bị xổ lông sợi chỉ trong thời gian sử dụng, gây khó chịu cho người dùng.

Sử dụng quần áo công nhân xây dựng của Cheefast VN, người lao động có thể yên tâm về chất lượng, độ dày dặn, thoáng mát, thiết kế vừa vặn cơ thể.

Ngoài việc sản xuất các mẫu quần áo công nhân sẵn có, Cheefast VN còn nhận tư vấn, thiết kế và sản xuất các mẫu đồng phục theo yêu cầu của doanh nghiệp. Chúng tôi có in ấn logo, slogan, thể hiện đặc thù của công ty, doanh nghiệp, góp phần quảng bá thương hiệu.

Xem thêm: http://sieuthibaoho.com.vn/bao-ho-lao-dong/quan-ao-bao-ho-lao-dong.html

Giá cả các loại đồng phục công nhân tại Cheefast VN là rẻ so với thị trường, bởi Cheefast VN có xưởng may, trực tiếp sản xuất hàng trăm sản phẩm đáp ứng mỗi ngày. Để lựa chọn mẫu quần áo đồng phục bảo hộ tốt nhất cho công ty mình, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Hotline: 0938912116

Menu

Liên hệ

SIÊU THỊ BẢO HỘ - CÔNG TY TNHH CHEEFAST VIỆT NAM

Địa chỉ: 100 Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q. Tân Bình, Tp.HCM

               Kho Hàng: 49/59 Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Email: sales@cheefast.vn - hoangnguyen@cheefast.vn - nhattu@cheefast.vn

ĐT: +84945 835 786 | +84913 242 430 | +84975 586 334

Sieuthibaoho.com.vn Reviewed by Người xem on Aug 08. Sieuthibaoho.com.vn Hưng Phát chuyên cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động và dụng cụ cầm tay, dụng cụ đo điện, dụng cụ đo chính xác, dụng cụ dùng điện giá rẻ, chất lượng cao Rating: 4.8
{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "http://sieuthibaoho.com.vn", "logo": "http://sieuthibaoho.com.vn/images/bao-ho-lao-dong.png" }