Bồn rửa mắt khẩn cấp

Bồn rửa mắt khẩn cấp

Bồn rửa mắt khẩn cấp là thiết bị quan trọng và cần phải được lắp đặt tại những khu vực làm việc thường xuyên với hóa chất, bụi bẩn. Chúng được dùng trong trường hợp khẩn cấp khi chẳng may có hóa chất độc hại dính vào mắt người lao động.

bồn rửa mắt khẩn cấp

 

Quý khách hàng có thể xem những sản phẩm bồn rửa mắt khẩn cấp của chúng tôi ở phía dưới

Hiểu hơn về bồn rửa mắt khẩn cấp

Bồn rửa mắt khẩn cấp là sản phẩm thuộc về các thiết bị bảo hộ lao động. Chúng được sử dụng rất nhiều tại các nhà máy, xí nghiệp, các cơ sở thí nghiệm hóa chất… những nơi có tiếp xúc với hóa chất. Hoặc các môi trường làm việc nhiều bụi bẩn, khói bụi độc hại.

Bồn rửa mắt được thiết kế với các vòi rửa ngược thông minh và đặc biệt, giúp rửa mắt trong trường hợp khẩn cấp khi chẳng may bị dính hóa chất vào mắt. Áp suất nước tạo ra từ vòi nước giúp loại bỏ bụi bẩn, hóa chất nhanh chóng để bảo vệ mắt.

Hiện tại, sản phẩm bồn rửa mắt khẩn cấp có nhiều loại khác nhau như: loại gắn tường, loại chân đứng, di động… Chúng sẽ được lắp đặt ở vị trí thuận lợi, dễ nhìn thấy nhất tại các đơn vị để người công nhân dễ tìm thấy khi gặp phải sự cố.

Các loại bồn rửa mắt khẩn cấp

Hiện nay, thiết bị bảo hộ lao động bồn rửa mắt khẩn cấp được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp. Tại các khu vực sản xuất luôn có sự xuất hiện của thiết bị này để đảm bảo xử lý nhanh các sự cố.

Tùy thuộc vào từng yêu cầu công việc, đặc điểm nhà xưởng mà chúng ta sẽ chọn loại bồn rửa mắt phù hợp. Nhà sản xuất cũng tạo ra nhiều tạo bồn rửa khác nhau để phù hợp với từng yêu cầu công việc. Hiện có một số loại bồn rửa khẩn cấp như:

Bồn rửa mắt khẩn cấp gắn tường: Dạng này rất phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chiếc bồn gắn tường rất gọn, đơn giản, dễ sử dụng và có thiết kế áp lực nước phù hợp giúp rửa hóa chất. Giá thành của loại bồn rửa này cũng rẻ hơn các dòng khác trên thị trường.

Bồn rửa mắt khẩn cấp chân đứng: Với loại này người ta sẽ lắp ở những khu vực mà tường không cố định. Chúng cũng được thiết kế nhỏ gọn, chi phí hợp lý và mang đến hiệu quả khi sử dụng.

Bồn rửa mắt kết hợp tắm khẩn cấp: Đây là loại kết hợp 2 trong 1 rất tiện lợi và hữu ích. Trong một số trường hợp người lao động bị hóa chất bắn vào mắt lẫn cơ thể sẽ sử dụng loại này để loại bỏ hóa chất. Khi sử dụng loại bồn rửa mắt này cần hiểu cách sử dụng để đảm bảo hiệu quả.

Bồn rửa mắt khẩn cấp di động: Tức là loại có thể di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau. Nó được sử dụng cho những khu vực không có nguồn nước hoặc nguồn nước ở quá xa. Dạng bồn rửa mắt này rất linh hoạt trong việc lắp đặt.

Vì sao cần lắp đặt bồn rửa mắt khẩn cấp

Đối với những môi trường làm việc phải tiếp xúc nhiều với hóa chất, các yếu tố nguy hại cần thiết phải sử dụng thiết bị bảo hộ lao động. Và cũng cần phải lắp đặt bồn rửa mắt khẩn cấp để bảo vệ an toàn cho người lao động.

Chúng ta thường có thói quen dụi mắt khi bị một thứ gì đó bay vào. Nếu là hóa chất hoặc bụi bẩn to hành động dụi mắt sẽ rất nguy hiểm cho võng mặc. Chính vì vậy, bồn rửa mắt khẩn cấp chính là công cụ hỗ trợ đắc lực để giúp dịu mắt và loại bỏ sự nguy hiểm. Việc rửa mắt sẽ tốt, an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều. Với cơ chế rửa sạch vết bẩn bằng nước sạch sẽ giúp mắt tránh được các nguy hiểm tức thời.

Việc lắp đặt và sử dụng bồn rửa mắt khẩn cấp giúp giảm thiểu các rủi ro cho người lao động. Không chỉ vậy, nó còn có thể sử dụng được cho số lượng công nhân đông nhưng giá thành hợp lý. Người lao động cũng cảm thấy an tâm hơn khi làm việc trong những môi trường này.

Trong trường hợp người lao động bị phơi nhiễm hóa chất độc hại khắp cơ thể, sẽ không có nhiều thời gian để đưa họ đến các trung tâm y tế lớn để xử lý sự cố. Thay vào đó, sử dụng vòi rửa mắt dạng đứng với vòi sen sẽ giúp nhanh chóng làm sạch cơ thể, hỗ trợ quá trình sơ cứu để giảm thiểu tổn thương đến mức thấp nhất.

Chính vì vậy, lắp đặt bồn rửa mắt khẩn cấp là điều cần thiết mà các đơn vị nên làm. Vừa thể hiện sự chuyên nghiệp vừa đảm bảo sự an toàn cho người lao động.

Lựa chọn đơn vị cung cấp bồn rửa mắt khẩn cấp uy tín

Với những thông tin trên có lẽ mọi người đã hiểu hơn về bồn rửa mắt cũng như lợi ích và công dụng của chúng. Vì vậy, đừng ngại đầu tư thiết bị này cho đơn vị của mình để mang lại sự an toàn cho công nhân. Nhưng, nên mua thiết bị này ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp bồn rửa mắt cũng như các thiết bị bảo hộ lao động khác. Điều này có thể gây khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn bởi không biết đâu là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Nếu mọi người vẫn còn băn khoăn hãy liên hệ với HPN – đơn vị chuyên cung cấp thiết bị bảo hộ lao động trên thị trường.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm đã cung cấp thiết bị cho nhiều đơn vị trên cả nước. Các sản phẩm do chúng tôi phân phối đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, giá thành hợp lý. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của Hưng Phát Nguyên.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Webseite lapdat.vn
Menu

Liên hệ

SIÊU THỊ BẢO HỘ - CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ AN TOÀN MINH PHÁT

Địa chỉ: 389/25/36 Lê Văn Khương, Tổ 23E, KP2, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM

               Kho Hàng: 49/59 Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 0938 912 116 - 0829 099 771