Nón bảo hộ lao động

Nón bảo hộ lao động

Nón bảo hộ lao động - mũ bảo hộ lao động chất lượng cao theo tiêu chuẩn châu Âu. HPN là nơi cung cấp mũ bảo hộ lao động giá tốt nhất, rẻ nhất thị trường

Nón bảo hộ lao động được dùng chống lại các vật lạ, vật nặng rơi trúng đầu, đảm bảo an toàn cho phần đầu trong khi làm việc, phòng tránh những tổn thương cho người lao động, hạn chế các tai nạn lao động. Nón bảo hộ lao động dung trong xây dựng, điện lực, khai thác than khoáng sản, công việc trong hầm lò, công việc xây dựng trên công trường, dùng trong các ngành công nghiệp chế tạo,..
Sản phẩm nón bảo hộ lao động do chúng tôi cung cấp, phân phối đều đã được kiểm định chất lượng an toàn theo các tiêu chuẩn của Việt Nam và Quốc Tế, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng .
Chất liệu chế tạo nón bảo hộ lao động là từ các hợp chất hữu cơ hoặc nhựa cứng cao cấp có khả năng chịu được các lực va chạm vật lý mạnh và tính đàn hồi khá tốt. Bên trong mũ bảo hộ thường có đệm hoặc lót xốp giúp giảm lực va chạm vào đầu để đảm bảo an toàn phần đầu cho người đội.

nón bảo hộ

Lý do chúng ta bắt buộc phải sử dụng mũ bảo hộ lao động khi làm việc

Phần đầu là nơi chứa bộ não, trung ương thần kinh điều khiển mọi hoạt động của cơ thể con người. Nếu bộ não gặp phải những vấn đề gì đó thì cơ thể sẽ không thể hoạt động bình thường được. Nếu chẳng may phần đầu bị các chấn thương thì trung ương thần kinh sẽ bị tác động và gây ra các vấn đề sức khỏe cho con người. Các công việc như xây dựng, điện lực, dầu khí thì phần đầu dễ bị tổn thương do môi trường làm việc trên cao dễ té ngã, bị các vật nặng rơi trúng đầu. Các loại nón bảo hộ lao động đang phổ biến trên thị trường hiện nay:
- Các loại mũ bảo hộ phổ thông dùng cho công nhân có giá thành rẻ, chuyên dụng:
Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS với độ bền cao chống các lực cơ học tác động lên, chống nhiệt. điện khá tốt. Sản phẩm được dùng trang bị cho công nhân giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp vì giá thành rẻ.
- Dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản,...
Thương hiệu bảo hộ hàng đầu thế giới của SSEDA và 3M. Sản xuất và áp dụng đầy đủ, nghiêm ngặt các tiêu chuẩn tại Hàn Quốc cũng như Hoa Kỳ. Chất lượng thượng định với chỉ số UV ấn tượng, độ bền bỉ đọ sức với thời gian. Thiết kế sản phẩm với các lỗ thoáng khí, lót xốp phía trong giúp lưu thông không khí trong vòm đầu.
Trong những năm qua chúng tôi luôn là người bạn đồng hành của người lao động. Chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm tốt nhất để phục vụ khách hàng cùng với chế độ bảo hành tốt nhất.

30.000 Đ
Nhà sản xuất: 3M
60.000 Đ
Nhà sản xuất: North–Honeywell
16.000 Đ
Nhà sản xuất: Proguard
Webseite lapdat.vn
Menu

Liên hệ

SIÊU THỊ BẢO HỘ - CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ AN TOÀN MINH PHÁT

Địa chỉ: 389/25/36 Lê Văn Khương, Tổ 23E, KP2, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM

               Kho Hàng: 49/59 Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 0938 912 116 - 0829 099 771