Dây đai an toàn điện lực - Giá dây đai an toàn điện lực

Dây đai an toàn điện lực

Dây đai an toàn điện lực là thiết bị bảo hộ lao động, bảo vệ tính mạng cho nhân viên ngành điện. Vậy cấu tạo và cách sử dụng loại dây đai này như thế nào? Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Dễ thấy an toàn lao động là một vấn đề mà bất kì ai cũng không được chủ quan, đặc biệt là an toàn lao động trong ngành điện.

An toàn lao động là vấn đề mà chúng ta không được chủ quan, đặc biệt là an toàn lao động trong ngày điện. Bởi lẽ, các công nhân ngành điện luôn phải làm việc ở môi trường trên cao, làm công tác sửa điện, phục vụ người tiêu dùng.

HPN tự hào là một trong những đơn vị đem đến đồ bảo hộ tốt nhất cho người sử dụng. Điều này giảm thiểu được những rủi ro không đáng có trong quá trình lao động. Các sản phẩm dây đai an toàn nói chung và dây đai an toàn điện lực nói riêng được chúng tôi kiểm tra kĩ lưỡng trước khi đưa đến tay người sử dụng.

dây đai an toàn điện lực

Vì sao công nhân ngành điện nên dùng dây đai an toàn điện lực?

Việc trang bị dây đai an toàn điện lực là một trách nhiệm mà các công nhân ngành điện phải tuân thủ. Đây cũng là quy định bắt buộc khi xử lý các sự cố về điện ở trên cao.

Và vì sao phải thế? Bởi lẽ, điều này sẽ mang đến sự an toàn cho tính mạng và yên tâm trong quá trình làm việc.

Cấu tạo của dây đai an toàn điện lực

Dây đai an toàn điện lực hiện nay được nghiên cứu và thiết kế bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại, mang đến các sản phẩm dây đai đảm bảo chất lượng nhất. Theo đó, cấu tạo của dây đai an toàn điện lực được cấu tạo gồm 2 bộ phận chính:

+ Bộ phận đầu tiên là móc khóa và bộ phận thứ hai là dây đai lưng được thiết kế quấn quanh người. Thiết kế này giúp nâng đỡ và tạo sự di chuyển dễ dàng cho công nhân điện.

+ Chất liệu làm dây đai an toàn được là các sợ hữu cơ tổng hợp, với kích thước chiều dài, rộng và dày phù hợp với tiêu chuẩn an toàn mà các chuyên gia đầu ngành về lao động đưa ra.

Cách sử dụng dây đai an toàn điện lực

Để quá trình sử dụng dây đai an toàn điện lực đảm bảo an toàn và đúng cách thì người dùng cần phải nắm được một số quy định sau:

+ Khi thắt dây đai an toàn, bạn chú ý đừng thắt dây đai quá rộng cũng như quá chặt. Vì nếu thắt dây qua rộng hoặc quá chặt thì có thể gây khó chịu, vướng víu.

+ Trong quá trình sử dụng dây đai an toàn điện lực, người dùng cần phải kiểm tra dây đai định kỳ để theo dõi tình trạng và hiệu năng sử dụng.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay HPN để trang bị cho mình sản phẩm dây đai an toàn điện lực chất lượng. Chắc chắn rằng, Hưng Phát Nguyên sẽ mang đến cho bạn "tấm bùa bình an" trong quá trình làm việc.

giá dây đai an toàn điện lực

Giá dây đai an toàn điện lực

Hiện nay, dây đai an toàn điện lực đang được có hai loại chính là dây đai toàn thân và dây đai bán thân. Tùy theo từng loại dây đai mà giá thành bán ra của nó cũng khác nhau.

Với dây đai toàn thân thì nó có khả năng bảo vệ và nâng đỡ người sử dụng toàn diện hơn nên giá của nó cũng cao hơn so với những sợi dây đai bán thân. Ngoài ra, số lượng móc trên dây cũng ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm này. Mức giá của những sợi dây đai an toàn toàn thân hiện nay là từ khoảng 300.000 đồng tùy thuộc vào thương hiệu của nó.

Còn với những sợi dây đai bán thân thì giá dây đai an toàn điện lực bán thân cũng thấp hơn rất nhiều so với những chiếc dây đai an toàn toàn thân. Mức giá của những sợi dây đai bán thân khoảng từ 100.000 đồng.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 49/59 Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 0945 835 786 (zalo - viber) | 0913 242 430 | 0359 119 179

Menu

Liên hệ

SIÊU THỊ BẢO HỘ - CÔNG TY TNHH CHEEFAST VIỆT NAM

Địa chỉ: 98 Huỳnh Văn Nghệ, F.15, Q. Tân Bình, Tp.HCM

               Kho Hàng: 49/59 Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: +84938 912 116 | +84829 099 771